Sơn Fogren Việt Nam – Top 20 thương hiệu xuất sắc toàn cầu

Vinh dự lọt top 20 “Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023” trong chương trình “Diễn đàn kinh tế toàn cầu & Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023”, thương hiệu sơn FFOGREN thuộc Công ty TNHH FOREN Việt Nam đã chính thức đặt dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển, ghi danh vào top thương hiệu sơn uy tín hàng đầu tại thị trường sơn nước Việt Nam.

Chương trình “Diễn đàn kinh tế toàn cầu & Lễ công bố Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu đã diễn ra thành công vào ngày 23/07/2023 tại Nhà Hát Quân Đội (Hà Nội).

Đây là chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước trên thế giới do Ban Biên Tập, Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm NCPT Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế uy tín trên toàn cầu và các chuyên gia kinh tế – tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn toàn cầu đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành, có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được sản xuất, kinh doanh và đang lưu hành trên toàn thế giới.

Được xướng tên trong top 20, trong khuôn khổ chương trình, Ông Nguyễn Kim Hưng – Giám đốc công ty SƠN FOREN đã có những chia sẻ: “đây chính là thành quả mà Sơn Ffogren Việt Nam đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian dài hoạt động. Chúng tôi luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng, nhờ vậy mà đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng một cách triệt để”.

Là đơn vị chuyên sản xuất các chủng loại sơn thân thiện với môi trường với 1135 màu như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm,…đều mang chất lượng cao. Ffogren Việt Nam được vận hành bởi đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia đầu ngành về hóa chất, vật liệu chống thấm, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại tiêu chuẩn châu Âu. Mỗi sản phẩm đầu ra đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng tạo nên sự ưu việt, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam.

Hoạt động dựa trên phương châm “chất lượng trên từng giọt sơn”, để cho ra đời được những dòng sơn được người Việt ưa chuộng; Ffogren đã chuyên tâm nghiên cứu chi tiết về đặc điểm của từng vùng miền cũng như vùng khí hậu, tập quán của người Việt,… Từ đó cho ra đời những sản phẩm tốt hàng đầu, luôn đa dạng về chủng loại, sắc màu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu hay yêu cầu cao của khách hàng. Nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm dẫn đầu của mọi thời đại.

Là một trong số ít thương hiệu Sơn hoạt động nhiều năm tại Việt Nam, đến nay Sơn Ffogre Việt Nam đã nhận được sự quan tâm tin dùng của đông đảo khách hàng thân thiết, trở thành một đơn vị cung ứng các sản phẩm sơn uy tín, phủ sóng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Với lời cam kết các sản phẩm đều có “chất lượng hoàn hảo, độ phủ cao, dễ thi công, chế độ bảo hành bảo vệ người tiêu dùng, cùng những chính sách đại lý hấp dẫn”; bởi vậy không chỉ được khách hàng là những hộ gia đình, chủ kinh doanh vừa và nhỏ đặt nhiều kỳ vọng và chọn lựa, mà đến nay; Sơn Ffogren đã trở thành đối tác uy tín của nhiều đơn vị vật tư lớn tiêu biểu như: BASF (Basf Là một hãng hóa chất lớn nhất thế giới tại Đức, và có trụ sở tại Việt Nam năm 1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh), Chromaflo Technologies, Corob, Dow,… và nhiều đơn vị uy tín khác.

Có thể thấy, nhận được nhiều sự tin tưởng đã giúp khẳng định Sơn Ffogren Việt Nam hoàn toàn xứng đáng lọt top 20. Và dựa trên đà phát triển trên, trong một tương lai không xa sẽ đạt tới là thương hiệu Sơn số một tại Việt Nam. Hướng tới công cuộc bảo vệ người tiêu dùng khỏi những sản phẩm sơn kém chất lượng, chứa nhiều chất độc hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *